Cẩn Thận Khi Vận Chuyển Hàng Vào Mùa Mưa Bảo

Những lưu ý khi vận chuyển hàng vào mùa mưa bão

Khi tiến hành vận chuyển hàng hóa thì những bất lợi khách quan là điều không thể tránh khỏi. Điển hình như thời tiết mưa, bão gây ra nhiều khó khăn cho việc vận chuyển. Với đặc điểm khí hậu ở nước ta thời gian mưa tập trung, mưa bất chợt do đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa vào mùa mưa không chỉ bị ảnh hưởng về tốc độ giao hàng mà còn tác động rất lớn tới tính an toàn của hàng hóa.

Cần phải mua gói bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển trong thời tiết mưa

Cẩn Thận Khi Vận Chuyển Hàng Vào Mùa Mưa Bảo 1Mua gói bảo hiểm cho hàng hóa: Việc lựa chọn các gói bảo hiểm hàng hóa có thể từ các đơn vị chuyên cung cấp bảo hiểm hoặc từ chính công ty vận tải là việc làm hết sức cần thiết. Có thể nói rằng các gói bảo hiểm là vô cùng quan trọng nếu như có sự cố xảy ra khách hàng sẽ được đền bù một phần tổn thất để hạn chế thiệt hại một cách tối đa.

Lưu ý khi đóng gói hàng hóa: Việc đóng gói là hàng cũng vô cùng cần thiết căn cứ vào đặc điểm của sản phẩm. Vào mùa mưa nhất là đặc tính mưa nắng thất thường thì việc đóng gói hàng hóa luôn cần linh động. Cần phải ưu tiên các loại chất liệu chống thấm và hơn cả là phải lựa chọn phương tiện vận chuyển đảm bảo tiêu chuẩn không ảnh hưởng đến hàng hóa khi trời mưa bão

Cần ưu tiên cách vật liệu chống thấm khi vận chuyển trong mùa mưa

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: Để hạn chế tối đa những tổn thất không mong muốn thì khách hàng nên tìm đến những. có nhiều năm kinh nghiệm. Khi đến với những đơn vị vận tải này khách hàng sẽ được đưa ra những giải pháp an toàn và hiệu quả khi vận chuyển hàng hóa trong mùa mưa bão.

Giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn vào mùa mưa hiệu quả

Có thể nhận thấy rằng cho dù khách hàng cẩn thận thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa trong thời tiết mưa bão một cách an toàn. Bởi vậy mà giải pháp để vận chuyển hàng hóa an toàn khi thời tiết khắc nghiệt thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến với những đơn vị chuyên nghiệp. Khi đến với Phượng Hoàng thì tình hình thời tiết không còn là nỗi lo đối với quý khách hàng.

Cẩn Thận Khi Vận Chuyển Hàng Vào Mùa Mưa Bảo 2
Vận tải Phượng Hoàng – giải pháp vận tải an toàn trong mùa mưa bão

Phượng Hoàng với phương tiện chuyên chở hiện đại đảm bảo hàng hóa được an toàn trong mọi thời tiết.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm xử lý tình huống phát sinh một cách nhanh chóng.

Không chỉ đảm bảo về giá cước vận chuyển mà Vận tải Phượng Hoàng còn đề xuất ra nhiều giải pháp để vận chuyển hàng hóa an toàn trong thời tiết xấu nhất.

Các mặt hàng vận chuyển cần lưu ý khi vận chuyển vào mùa  mưa bão như:

Vận chuyển hàng hạt nhựa

Các sản phẩm giấy, bao bì carton,..

Tủ điện, thiết bị điện, dây cáp điện,..

Hàng may mặc, bông, sợi, vải cuộn, vải không dệt,..

Các mặt hàng chăn ga, gối nệm, đồ nội thất, bàn ghế,..

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Bãi xe Phượng Hoàng, QL1A, Kp 4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
(028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06
Phòng Kinh Doanh
(028) 37197970 – Fax: (028) 37157140
0989 298 540 – 0986 395 979
phuongle@phuonghoangtrans.com

Trả lời