Chọn công ty vận tải nào để vận chuyển hàng đi đà nẵng

Bạn đang lo lắng cho việc vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng, làm sao để lựa chọn ra những đơn vị để yên tâm cộng tác và đối với loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa cũng vậy, cần có những tiêu chí để đánh giá chất lượng của dịch vụ. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ vận tải tốt nhất.

  1. Tiêu chí quan trọng nhất cho một công ty dịch vụ vận tải là chế độ bảo hiểm hàng hóa, những cam kết và thủ tục bảo hành hàng hóa rõ ràng sẽ tạo lòng tin cho chủ hàng và tạo sự làm ăn bền vững cho hai bên.
  2. Thứ hai là sự chính xác về thời gian, một công ty vận tảilàm ăn có uy tín phải đảm bảo và tính toán được chính xác về thời gian ngày giao hàng, nhận hàng.
  3. Thứ ba là tiêu chí về giá cả: Với sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam như hiện nay thì việc điều chỉnh giá cả được xem là một trong nhứng chính sách được các đơn vị áp dụng để tăng sức cạnh tranh.
  4. Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty: một công ty với đội ngũ nhân viên lái xe có trình độ và kinh nghiệm sẽ mang lại sự đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng, ngoài ra đội ngũ tư vấn nhiệt tình và am hiểu về dịch vụ chắc chắn sẽ là một công ty làm ăn chuyên nghiệp có kinh nghiệm và uy tín.

Chọn công ty vận tải nào để vận chuyển hàng đi đà nẵng 1Nhiều năm trở lại đây, việc vận chuyển hàng hóa đang là nhu cầu cấp bách của xã hội, dịch vụ vận chuyển cũng dần đáp ứng được những yêu cầu đó của người dân. Nhờ những dịch vụ này mà hàng hóa của nhiều tổ chức, cá nhân được tiếp cận với người tiêu dùng nhanh hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và nhanh nhất lại là điều khó khăn hiện nay. Vì sao vậy?

Loại hình vận chuyển đa dạng

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều phương thức và loại hình vận chuyển hàng hóa khác nhau khiến người mới bắt đầu thực hiện hành vi vận chuyển lưỡng lự khi lựa chọn. Bao gồm các loại hình như: vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia, liên tỉnh, trọn gói, hai chiều, nội bộ,… Trong đó, loại hình vận chuyển lại đa dạng hơn: có thể vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, hàng không, đường biển,… Tùy vào mục đích và tính chất hàng hóa thì khách hàng sẽ có những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp.

Bên cạnh có nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển như vậy, các công ty, đơn vị vận chuyển cũng đang cạnh tranh nhau với nhiều phương thức như giảm giá cước vận chuyển nhằm tăng lượng khách hàng thân thuộc của mình. Đồng thời cũng tăng lượng khách hàng tiềm năng và độ phủ sóng của dịch vụ vận chuyển của đơn vị mình lên cao hơn thông qua các chương trình khuyến mãi.

Các bước cần thiết khi vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng

+ Tìm hiểu thông tin về đơn vị vận chuyển hàng hóa: Việc đầu tiên khi muốn vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này tới địa điểm khác chính là tìm hiểu thông tin về đơn vị vận chuyển hàng hóa mà mình lựa chọn. Đây là bước cần thiết và quan trọng không kém phần đi gửi hàng hóa. Bởi vì khi bạn lựa chọn đúng công ty, đơn vị vận chuyển hàng hóa chất lượng sẽ giúp bạn và đối tác yên tâm khi hàng hóa được giao đúng hạn, với giá thành tốt nhất và đảm bảo chất lượng cũng như số lượng hàng hóa. Đơn vị vận chuyển minh bạch, an toàn và chất lượng cao là đơn vị có ghi đầy đủ về những thông tin cần thiết như: địa chỉ công ty, số điện thoại khi cần liên hệ, địa chỉ gmail, thái độ chăm sóc khách hàng,… Đặc biệt yếu tố theo dõi hàng hóa vận chuyển và phản hồi từ người gửi, người nhận số hàng hóa đó ra sao cũng là yếu tố quan trọng giúp đơn vị vận chuyển hàng hóa đạt được sư tin cậy của người dùng.

Khi đã kiểm tra đầy đủ thông tin cơ bản và cần thiết về đơn vị, công ty mà mình muốn giao gửi hàng hóa để vận chuyển thì khách hàng cần theo dõi thêm phần thông tin phản hồi từ phía những khách hàng chuyển hàng trước đây của đơn vị vận chuyển này. Chính những phản hồi từ phía khách hàng trước đó giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và sáng suốt khi lựa chọn công ty đó để gửi và vận chuyển hàng hóa nội địa hoặc quốc tế.

+ Giá thành phải chăng: Mỗi một địa chỉ vận chuyển hàng hóa bắc nam có những giá thành và quy trình gửi hàng khác nhau. Chính vì thế người gửi hàng cần tìm địa chỉ vận chuyển chất lượng như giá cả phải chăng. Lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, hợp lý luôn kèm theo chất lượng tuyệt vời. Giá thành vận chuyển bao gồm  các yếu tố như: số lượng hàng hóa, quãng đường vận chuyển, nhân công, thời điểm chuyển là lúc nào, phương thức vận chuyển ra sao,… Đó là những yếu tố quyết định nên giá cả vận chuyển hàng hóa mà bạn phải biết.

Chọn công ty vận tải nào để vận chuyển hàng đi đà nẵng 1Chính vì thế, mỗi công ty, cá nhân khi gửi hàng hóa cần nắm chắc những thông tin trên để có sự lựa chọn đúng đắn đơn vị vận chuyển hàng hóa  mà mình đặt niềm tin, tiền của và cả vật chất

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Bãi xe Phượng Hoàng, QL1A, Kp 4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
 (028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06
 Phòng Kinh Doanh
 (028) 37197970 – Fax: (028) 37157140
 0989 298 540 – 0986 395 979
 phuongle@phuonghoangtrans.com