Chuyển hàng Bắc Nam: Chọn vận tải đường sắt hay vận tải đường bộ bằng xe tải ?

Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam? Bạn băn khoăn không biết nên chọn vận tải đường sắt hay đường bộ?

 Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam? Bạn băn khoăn không biết nên chọn vận tải đường sắt hay đường bộ? Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ đều có ưu điểm riêng và tùy theo nhu cầu vận chuyển mà doanh nghiệp lựa chọn phương thức phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất.

Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường sắt
– Giá thành thấp: Vận tải đường sắt có chi phí thấp hơn so với đường bộ, đặc biệt là trên những quãng đường dài. Thêm vào đó, chi phí cũng không phụ thuộc vào sự biến động của giá xăng dầu nên không làm chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bị “đội” lên.
– Vận chuyển linh hoạt: Khi chuyển hàng Bắc Nam bằng đường sắt, khách hàng có thể chuyển mọi loại hàng từ hàng tiêu dùng, đồ dùng gia đình đến máy móc thiết bị cồng kềnh, quá khổ; vận chuyển mọi khối lượng hàng hóa từ vài trăm kg đến hàng chục tấn.

Chuyển hàng Bắc Nam: Chọn vận tải đường sắt hay vận tải đường bộ bằng xe tải ? 3
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt
thích hợp với đơn hàng lớn, hàng quá khổ

– Mức độ an toàn cao: Hàng hóa được vận chuyển bằng những toa tàu chuyên dụng giúp hạn chế tối đa các va chạm không đáng có trong quá trình vận chuyển. Nhờ đó, hàng hóa, máy móc, thiết bị của doanh nghiệp được đảm bảo an toàn và giảm tối đa chi phí thiệt hại do hàng hóa hư hỏng.
– Hoạt động trong mọi điều kiện: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt ít phải chịu sự tác động của thời tiết, khí hậu hay các sự cố va chạm giao thông. Hàng hóa được vận chuyển chính xác, ổn định theo giờ tàu chạy, giúp hàng hóa đến đúng thời gian, địa điểm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ
– Cơ động: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính cơ động cao, ô tô có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết, giúp đảm bảo thời gian khắt khe của doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.
– Tiện lợi, nhanh chóng: Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, không phải vận tải, xếp dỡ qua khâu trung gian tốn kém thời gian, chi phí.
– Có thể kết hợp linh hoạt với các phương tiện khác: Vận tải đường bộ có thể kết hợp linh hoạt với các phương thức vận tải khác như đường sắt, đường biển, hàng không. Mặt khác, vận tải bằng ô tô cũng không đòi hỏi các quy trình kỹ thuật phức tạp như vận tải hàng không hay vận tải đường biển.

banerph


Với những đơn hàng nhỏ hay cần giao gấp thì vận tải đường bộ là lựa chọn hàng đầu

Nên chọn loại hình vận tải nào?
– Vận tải đường sắt: Thích hợp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có khối lượng lớn, hàng hóa nặng, kích thước quá khổ, cồng kềnh như vật liệu xây dựng, ô tô, xe máy, thiết bị máy móc… Những đơn hàng lớn, vận chuyển trên quãng đường dài bằng đường sắt cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với đường bộ.
– Vận tải đường bộ: Những đơn hàng cần giao gấp, những đơn hàng nhỏ hay quãng đường vận chuyển ngắn thì vận tải bằng ô tô sẽ chiếm ưu thế về giá cả. Những mặt hàng nông thủy sản có hạn sử dụng ngắn, cần vận chuyển nhanh đến nơi tiêu thụ để đảm bảo độ tươi ngon thì vận tải đường bộ cũng được lựa chọn hàng đầu.
Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Công ty  Vận tải hàng hoá Phượng Hoàng là lựa chọn tin cậy của các khách hàng trong nhiều năm qua. Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam bằng đường sắt, đường bộ chất lượng hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.
Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của vận tải Phượng Hoàng?

  • Đa dạng dịch vụ vận tải với giá cả hợp lý, tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Hệ thống kho bãi chất lượng cao, đầy đủ phương tiện vận chuyển, trang thiết bị hỗ trợ, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
  • Quy trình vận tải chuyên nghiệp, mọi hàng hóa của quý khách được bảo quản, vận chuyển an toàn tuyệt đối theo chế độ bảo hành và cam kết vận chuyển nghiêm ngặt của Phuonghoangtrans.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống tracking online ( Quý khách có thể theo dõi lịch trình xe chạy, di chuyển bao nhiêu km/h xe đang di chuyển đến đâu thời gian dự kiến đến, thời gian xe dừng bao lâu và địa điểm dừng ) Với hệ thống Cameras giám sát Kho Bãi và quá trình lên xuống hàng giúp Quý Khách có thể giám sát toàn bộ hàng hóa một cách tiện lợi.
  • Chúng tôi có hệ thống Cameras giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng
  • Kính Chúc Quý Khách Thành Công !

Vận tải Phượng Hoàng sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi hành trình và là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp bạn.

Trả lời