Vận chuyển hàng hóa đi Kiên Giang

Vận chuyển hàng hóa đi Kiên Giang

– Kiên Giang là tỉnh có diện tích lớn nhất các tỉnh miền Tây Nam Bộ, nằm tận cùng phía Tây Nam của tổ quốc, có đường biên giới với nước bạn Cam phuchia, Biển giáp với Vịnh Thái Lan, có hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ trong đó có Phú Quốc và đảo Thổ Chu. Với sự phát triển nhanh của Phú Quốc, Kiên Giang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

    Vận tải Phượng Hoàng là chành xe gửi hàng đi Kiên Giang lớn nhất?

– Chúng tôi đang phấn đấu để đạt được điều đó. Với sự tin tưởng sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều của quý khách hàng. Ngoài đầu tư đội xe hùng hậu và hiện đại, Vận tải còn tăng cường đầu tư cơ sở bến bãi tại Rạch Giá, Phú Quốc để khách hàng tiện lợi sử dụng nhất. Bên cạnh đó, thái độ thân thiện của nhân viên với khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

    Vận tải Sài Gòn Kiên Giang nhận các mặt hàng sau:

> Vật liệu phụ gia, hóa chất  “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”

>  Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..

> Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng.

> Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng

> Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.

> Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp.

> Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.

> Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng

> Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox.

> Các mặt hàng có quy cách đóng thùng.

Vận chuyển hàng hóa đi Kiên Giang 1– Dịch Vụ Vận Tải Vận Chuyển Hàng Phượng Hoàng Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển và với cách làm việc chuyên nghiệp, công ty Vận Tải Phượng Hoàng nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải nói chung và Dịch Vụ Vận Tải Vận Chuyển Hàng Tại TP.HCM nói riêng. Dịch Vụ Vận Tải Vận Chuyển Hàng Tại TPHCM đi Kiên Giang đầu tư văn phòng chi nhánh tại Kiên Giang, Hồ Chí Minh cũng như kho bãi, đội xe có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và tối thiểu chi phí cho khách hàng. Là đối tác của nhiều công ty lớn như tập đoàn gạo miền Nam, Trung Nguyên, Duy Tân, Vinaco, Đồng Tâm, Crown, Sacom v.v… Dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa tại TP Hồ Chí Minh với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ và vận chuyển Số lượng đầu xe dịch vụ vận tải hàng hóa tại Kiên Giang : Vận Tải Phượng Hoàng với quy mô hơn 100 đầu xe các loại đủ các trọng tải từ 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 25 tấn đến 34 tấn Và các loại xe chuyên dụng, xe nâng hạ, xe cẩu, container, xe thùng dài 14m cùng nhiều phương tiện hỗ trợ khác nên mỗi ngày chúng tôi có thể vận chuyển trên 500 tấn hàng. Thời gian vận chuyển của dịch vụ vận tải hàng hóa tại Vận Tải Phượng Hoàng: Tùy vào các tuyến đường dịch vụ vận tải khác nhau mà thời gian vận chuyển cũng khác nhau. Tuy nhiên, với  hơn 20 tuyến xuất phát mỗi ngày đi các tỉnh, mỗi tuyến  5-10 đầu xe, xuất phát cách nhau 3h. Từ 5h sáng đến 24h đêm. Chúng tôi chắc chắn sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách nhanh nhất. Nhận hàng tại kho giao tại kho, nhận tận nơi giao tận nơi….

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Bãi xe Phượng Hoàng, QL1A, Kp 4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
(028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06
Phòng Kinh Doanh
(028) 37197970 – Fax: (028) 37157140
0989 298 540 – 0986 395 979
phuongle@phuonghoangtrans.com

Trả lời